Khu đô thị Ecopark – khu đô thị bền vững tốt nhất châu Á

Ecopark là dự án khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam nhận được giải thưởng vinh danh Dự án phát triển nhà ở bền vững xuất sắc châu ÁInternational Property Awards 2022. Giải thưởng International Property Awards ra đời năm 1995, được tổ chức thường niên tại London là một trong những giải thưởng BĐS uy tín bậc nhất thế giới.

Ecopark nhận giải thưởng khu đô thị bền vững tốt nhất Châu Á

chủ đầu tư ecopark nhận giải thưởng khu đô thị tốt nhất châu á

Khu đô thị Ecopark Việt Nam được đánh giá rất cao bởi các yếu tố tổng thể, như: quy hoạch xây dựng hoàn chỉnh, đầy đủ chức năng công cộng, hệ thống tiện ích từ cơ bản tới cao cấp; môi trường sống trong lành, hướng đến sức khỏe cộng đồng; hệ thống hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Ecopark đồng thời đáp ứng yêu cầu sử dụng, vận hành cảnh quan như chiến lược hạ tầng, gìn giữ môi trường tự nhiên và tôn trọng sinh thái bản địa, áp dụng hiệu quả công nghệ khoa học vào hạ tầng, giúp giảm thiểu chi phí đầu tư.

cuộc sống tại ecopark

Ecopark là khu đô thị hướng đến việc sử dụng công nghệ cao, trở thành một thành phố thông minh, theo xu hướng phát triển chung của thế giới. Ecopark cũng là dự án khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam đạt được giải ở hạng mục này, trong toàn khu vực châu Á.

chủ đầu tư ecopark giải thưởng khu đô thị tốt nhất châu á

Ecopark với nhiều giải thưởng quốc tế danh giá

Ngoài giải thưởng khu đô thị xuất sắc Châu Á, Ecopark cũng đã nhận được “mưa giải thưởng”từ Việt Nam cũng như giải thưởng quốc tế khác, như: Khu đô thị phức hợp tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương, Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, Đại đô thị tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương,…

khu đô thị ecopark

Ecopark làm thay đổi tích cực đến toàn diện của khu vực bản địa

Sự xuất hiện của khu đô thị Ecopark đã tác động tích cực, mang lại diện mạo mới với nhiều thay đổi cho địa phương. Cụ thể là tại Huyện Văn Giang, Hưng Yên là địa phương gắn liền với nghành nông nghiệp, người dân chủ yếu sống bằng nghề trồng hoa, cây cảnh. Sau hơn 10 năm từ khi Ecopark bắt đầu xây dựng, vùng đất này như được “thay áo”, trở thành một đô thị văn minh hiện đại, nhiều đại đô thị nhà ở và cơ sở hạ tầng giao thông được nâng cấp đồng bộ, thu hút vố đầu tư trong và ngoài nước.

Ecopark đã góp phần lớn, giúp tăng tỷ lệ đô thị hoá tại huyện Văn Giang lên 7 lần (từ 9,3% năm 2000 lên 65% tại năm 2020), và đẩy Văn Giang từ đô thị loại 5 lên đô thị loại 3. Kinh tế từ thuần nông đã chuyển sang nghành du lịch, công nghiệp, dịch vụ gắn với phát triển đô thị xanh, thông minh.

Ngoài khu đô thị Ecopark Hưng Yên, các dự án khu đô thị khác của Ecopark cũng nhận được rất nhiều giải thưởng lớn, danh giá tại quốc tế, như: khu đô thị Eco Rivers Hải Dương, khu đô thị Eco Central Park Vinh,…

EcoVillage hứa hẹn là khu đô thị đẳng cấp, độc tôn tại thị trường phía Nam

Tại Đồng Nai, Tập đoàn Ecopark “hé lộ” sẽ mang đến thị trường Việt Nam một “độc phẩm” lần đầu tiên xuất hiện tại khu vực miền Nam: khu đô thị EcoVillage Saigon River tại Nhơn Trạch Đồng Nai. Dự án có quy mô 55 hecta, nằm ngay gần đảo Đại Phước, có sông lớn bao bọc xung quanh, canh quan thiên nhiên xanh mát,…

Vị trí dự án khu đô thị Eco Village Saigon River - Ecopark Nhơn Trạch Đồng Nai

Hứa hẹn, dự án Ecopark Đồng Nai sẽ mang đến những siêu phẩm bất động sản: biệt thự, nhà phố, shophouse, căn hộ chất lượng và hiếm có chưa từng xuất hiện.

0815 937 937