hình ảnh tiến độ xây dựng dự án eco village saigon river đồng nai tại nhơn trạch của chủ đầu tư ecopark

Bảng giá bán Ecopark Đồng Nai Village Sài Gòn River

Ngày 11/07/2023, chủ đầu tư Ecopark đã chính thức công bố khởi động dự án Ecopark Nhơn Trạch và giới thiệu chi tiết dự án ra thị trường. Dự án này sở hữu nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như Nhà Phố, Biệt Thự, Shophouse, kèm theo chính sách và giá bán hấp dẫn trong đợt 1.

giá bán Ecopark Đồng Nai - giá bán Eco Village Saigon River

Theo thông tin về Ecopark Đồng Nai, đây cũng sẽ là một đại đô thị lớn sở hữu toàn bộ những tinh hoa của khu đô thị Ecopark đã triển khai trước đó, đặc biệt là khu đô thị Ecopark Văn Giang Hưng Yên.

Các sản phẩm EcoVillage Saigon River bao gồm:

 • Nhà phố Ecopark

giá bán nhà phố Ecopark Đồng Nai

 • Biệt thự Ecopark

giá bán biệt thự Ecopark Đồng Nai

 • Căn hộ Ecopark

giá bán căn hộ Ecopark Đồng Nai

Căn hộ Eco Village

Câu hỏi lớn nhất và được quan tâm nhất của thị trường khu vực miền Nam Việt Nam đặt ra là: Ecopark thật sự rất đẹp, có rất nhiều yếu tố vượt trội, nhưng Eco Village khi nào mở bángiá bán Ecopark Đồng Nai là bao nhiều?

Dưới đây là bảng giá bán của Ecovillage Nhơn Trạch từ chủ đầu tư Ecopark:
 • Đơn Lập RIVERFRONT: Diện tích 360 – 420 m2, Giá 45 – 58 tỷ đồng/căn
 • Song Lập RIVERFRONT: Diện tích 198 – 230 m2, Giá 25 – 32 tỷ đồng/căn
 • Song Lập ONSEN: Diện tích 240 – 260m2, Giá 26 – 33 tỷ đồng/căn
 • Nhà liền kề: Diện tích 70 – 101m2, Giá 8.8 – 15.8 tỷ đồng/căn

Giá trị hữu hình của Ecopark Đồng Nai

Xét về giá trị bất động sản, Ecopark Đồng Nai – Eco Village Saigon River là sự hội tụ của rất nhiều yếu tố của một khu đô thị hạng A của Châu Á. Thậm chí tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh cũng rất hiếm hoi có được một khu đô thị được phát triển theo xu hướng xanh bền vững như EcoVillage Saigon River.

khu đô thị ecopark hưng yên - khu đô thị đẹp nhất thế giới

 • Vị trí nằm ven sông Sài Gòn (Sông Đồng Nai), giữa Đồng Nai và Tp.HCM, giữa đô thị “hạt nhân” của nền kinh tế phát triển nhất Việt Nam, có “số má” tại Châu Á.
 • Vị trí Ecopark Đồng Nai đón đầu sự phát triển mạnh mẽ của loạt hạ tầng phía Nam Việt Nam, trong đó có sân bay quốc tế Long Thành.
 • Nhơn Trạch được ví như con rồng “đang trỗi dậy”, được kỳ vọng trở thành thành phố thứ 3 của Đồng Nai.
 • Không gian ven sông luôn tươi mát, được Ecopark đầu tư thành một thành phố cây xanh với 5 tầng xanh bao phủ.
 • Nhà sáng lập Ecopark luôn mang đến những tiện ích quốc tế, duy nhất và độc tôn dành riêng cho các quý cư dân sở hữu sản phẩm nhà ở Ecopark.
 • Về chất lượng nhà ở luôn luôn đạt chất lượng quốc tế, được thiết kế bởi nhà kiến trúc quốc tế và xây dựng bởi các nhà thầu hạng A.

Giá trị vô hình của Ecopark Đồng Nai

Sản phẩm nhà Ecopark luôn mang đến cho thị trường những siêu phẩm bất động sản khác biệt: tuyệt phẩm, độc tôn, chất lượng, giá trị nhưng hữu hạn. Nhà Ecopark không những mang lại giá trị sống đích thực, không gian thiên nhiên, cảnh quan tự nhiên rộng lớn, tiện ích quốc tế cao cấp chuẩn mực mà còn là nơi có thể chữa lành cho mọi người, gìn giữ hạnh phúc gia đình, nơi trẻ em được yêu thương và là tài sản giúp vinh danh gia chủ.

giá bán Eco Village Saigon River

Rất nhiều khách hàng đã từng sở hữu nhà tại Ecopark chia sẻ: Phải rất có duyên và may mắn mới có thể sở hữu được một căn nhà tại Ecopark. Vì chưa chắc có tiền bạn đã có thể mua được căn nhà tại Ecopark, vì các sản phẩm ở đây độc tôn và hữu hạn. Khi được hữu duyên cùng Ecopark, cuộc sống của họ thay đổi trong mọi mặt theo hướng tích cực.

giá bán Eco Village Saigon River Nhơn Trạch

Không chỉ vậy, tại các khu đô thị Ecopark sau khi đi vào hoạt động sẽ nhận hàng loạt các giải thưởng vinh danh, nhận được nhiều review đánh giá trên khắp các cộng đồng quốc tế, được khẳng định về chất lượng,… điển hình có thể thấy khu đô thị Ecopark Hưng Yên, Ecorivers ở Hải Dương hay Eco Central Vinh lần lượt được vinh danh với nhiều hạng mục.

giá bán Eco Village Saigon River Nhơn Trạch

Tại các khu đô thị Ecopark, những sự kiện lớn ảnh hưởng đến một cộng đồng người lớn, như: lễ hội hoa miền Bắc, giải chạy Marathon Ecopark,… giúp kết nối cộng đồng, khơi dậy tình đoàn kết và đặc biệt là mang lại những giá trị nhân văn của con người Việt.

0815 937 937