hồ thiên nga swan lake park ecopark ở Hưng Yên

Nhà sáng lập Ecopark – Chủ đầu tư dự án EcoVillage Đồng Nai

CHỦ ĐẦU TƯ ECOPARK LÀ AI

Ở những năm đầu thập nhiên 2003, khi mà các dự án bất động sản quy mô lớn tại Việt Nam đều được phát triển bởi các tập đoàn nước ngoài. Với tâm huyết kiến tạo một khu đô thị đẳng cấp quốc tế, quy mô lớn và do chính người Việt tự tay xây dựng, ý tưởng về một dự án Ecopark bắt đầu xuất hiên. Khi đó, giảng viên trường Đại học xây dựng Hà Nội, ông Đoàn Ngọc Thanh nhận được lời mời hợp tác từ một người bạn – chủ tịch hiện tại của tập đoàn Ecopark (ông Lương Xuân Hà):

“Bác tham gia hỗ trợ nhiều dự án, sao không cùng chúng em kiếm một cái gì rồi tự mình làm chủ, mình triển khai?”

Vihajico – Tiền thân tập đoàn Ecopark

Và bắt đầu từ đó, Công ty CP đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico) ra đời. Sự xuất hiện của Vihajico gắn chặt với sứ mệnh xây dựng một khu đô thị sinh thái chức năng quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam, được phát triển xu hướng đô thị hiện đại của các nước phát triển trên thế giới – đó là khu đô thị Ecopark tại Hưng Yên với quy mô 500 hecta.

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA ECOPARK

Khu đô thị Ecopark Hưng Yên – dự án đầu tay của Ecopark

Trong hành trình 15 năm phát triển, công ty Vihajico vẫn miệt mài phát triển, đầu tư, xây dựng một khu đô thị duy nhất – Ecopark. Với tất cả tâm huyết, kiên định với mục tiêu, vượt qua bao giông bão của những người lãnh đạo, công ty Vihajico đã xây dựng nên một thành phố Ecopark, một dấu ấn quan trọng của nghành bất động sản Việt Nam.

tiện ích sống xanh tại dự án Eco Village Saigon River Nhơn Trạch Đồng Nai

Trong suốt thời gian này, các sản phẩm chính được Vihajico đầu tư và phát triển chủ yếu là: nhà phố Ecopark, căn hộ chung cư Ecopark, biệt thự Ecopark,… Ecopark hiện nay đã trở thành một khu đô thị sinh thái, một thành phố xanh kiểu mẫu. Ecopark nổi bật với công viên sinh thái Hồ Thiên Nga rộng 52ha. Dự án được đánh giá là thành phố xanh nhất Việt Nam, được thế giới tôn vinh với nhiều giải thưởng danh giá, như: Top những khu đô thị có cảnh quan đẹp nhất thế giới, khu đô thị tốt nhất Châu Á,…

Năm 2019,Vihijico đổi tên thành Ecopark, bắt đầu hành trình phát triển Ecopark

logo Tập đoàn ecopark

Cho đến năm 2019, Vihijico đã quyết định đổi tên thành Công ty cổ phần tập đoàn Ecopark (Ecopark Group) hướng đến phát triển bền vững, đầu tư đa lĩnh vực. Các lĩnh vực trong hệ sinh thái đầu tư của Ecopark, bao gồm: giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, vui chơi giải trí,… Ecopark vẫn luôn nhận định nghành chủ chốt, mũi nhọn của tập đoàn là đầu tư phát triển đô thị chuyên nghiệp, mở rộng và phát triển mô hình đô thị Ecopark trên các địa bàn trải khắp Việt Nam.

Uy tín Chủ đầu tư Ecopark

Với Ecopark, luôn kiên định với những thành phố sinh thái xanh nhất, chất lượng nhất, những khu đô thị đáng sống nhất và được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam.

Nhiều năm liền, Ecopark nằm trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

Các khu đô thị của Ecopark lần lượt nhận được “mưa giải thưởng” danh giá tại Việt Nam và quốc tế, về chất lượng, cảnh quan và thiết kế.

Từ đó, có thể thấy được uy tín và năng lực của Chủ đầu tư tập đoàn Ecopark là rất lớn!

NHỮNG THÀNH TỰU CỦA ECOPARK

Tại thị trường bất động sản Việt Nam, rất ít chủ đầu tư có được uy tín được công nhận bởi quốc tế. Cho đến nay, chủ đầu tư Ecopark đã nhận được trên 30 giải thưởng uy tín tại Việt Nam và quốc tế, trong đó, có rất nhiều giải thưởng lớn nhất uy tín nhất thế giới.

Một số giải thưởng Việt Nam

 • Khu đô thị tốt nhất Việt Nam – Ecopark
 • Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất Việt Nam – Tập đoàn Ecopark
 • Top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam – Ecopark
 • Khu đô thị phức hợp hàng đầu Việt Nam – Ecopark
 • Dự án phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam cho phân khu Aqua Bay – Ecopark
 • Top 3 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam năm 2020. Từ Vietnam Report
 • Đại đô thị tốt nhất Việt Nam
 • Nhà phát triển dự án khu phức hợp tốt nhất Việt Nam
 • Doanh nghiệp phát triển bền vững
 • Doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm ESG tốt nhất
 • Doanh nghiệp xây dựng cộng đồng cư dân tốt nhất

Một số giải thưởng quốc tế:

 • Dự án phát triển khu cao tầng hàng đầu hàng đầu Việt Nam – Asia Pacific Property Awards.
 • Chủ đầu tư của năm –  Ashui Awards
 • Dự án đáng sống nhất Việt Nam –  Từ VCCI
 • Khu đô thị tốt nhất Châu Á, đều đến từ Property Guru Asia Property Awards
 • Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới.
 • Khu đô thị phát triển bền vững xuất sắc nhất Châu Á

CÁC DỰ ÁN CỦA ECOPARK

Khu Đô Thị Ecopark Hưng Yên

Haven Park Residence

Khu căn hộ Haven Park Residence nằm trên cung đường vịnh đảo, tiếp giáp vị trí với khu biệt thự đảo Ecopark Grand Island.

Swan Lake Ecopark

công viên hồ thiên nga Ecopark Hưng Yên
Cảnh quan bên trong công viên Hồ Thiên Nga Ecopark

Swan Lake Ecopark còn được gọi là công viên hồ Thiên Nga Ecopark rộng 52 hecta (riêng hồ nước rộng 50hetca) nằm trong đại khu đô thị Ecopark Hưng Yên 500 hecta, nơi đây đã trở thành điểm du lịch nổi bật tại khu vực phía Bắc Việt Nam. Swan Lake Park Ecopark với điểm nhấn là suối khoáng nóng Onsen. Tại đây có 14 hồ khoáng nóng được chia thành 3 tổ hợp khoáng chất khác nhau, được sử dụng trị liệu cho từng vấn đề về sức khỏe. Ngoài ra, các tổ hợp xông hơi, đại Spa, Detox với chất lượng, quy mô lớn nhất miền Bắc Việt Nam.

Ecopark Sofitel

Biệt thự đảo Ecopark Sofitel thuộc phân khu quận đảo, được phát triển bên trong đại khu đô thị Ecopark Grand – The Island.

Sky Oasis

Sky Oasis nằm ở phía tây khu đô thị Ecopark, đối diện với Ecopark Grand – The Island. Các tòa nhà Sky Oasis với phong cách thiết kế tinh tế và hiện đại, tối ưu giữa không gian cảnh quan tuyệt đẹp và tiện ích đa dạng.

Aqua Bay

Aqua Bay nằm ở phía nam của khu đô thị Ecopark, đối xứng với khu Rừng Cọ và Park River. Các căn hộ tại đây có diện tích từ 40m2 đến 200m2 và được thiết kế 2 ban công.

Khu Đô Thị Ecopark Hải Dương (Eco Rivers Hai Duong)

Khu Đô Thị Ecopark Vinh (Eco Central Park Vinh)

Khu Đô Thị Ecopark Đồng Nai (Eco Village Saigon River)

khu đô thị ecovillage saigon river (dự án ecopark nhơn trạch đồng nai)

Eco Village Sai Gon River

0815 937 937